• An Spa Sauna & Massage

An spa tri ân đặc biệt nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam

An spa tri ân đặc biệt nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam

“Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, có danh có vọng nhớ thầy khi xưa”, góp phần gìn giữ nét truyền thống tôn sự trọng đạo đáng quý của người Việt, An spa tri ân đến Quý thầy cô ưu đãi lên đến 50% tất cả các dịch chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.


Khách hàng là thầy cô và có thẻ giáo viên trong ngành giáo dục, khi có đặt hẹn trước với An spa trong thời gian từ ngày 14/11/2020 – 20/11/2020 sẽ được nhận ưu đãi 50% các dịch vụ Massage trị liệu, Chăm sóc mặt chuyên sâu, Gội đầu, Nail.

Massage trị liệu tại An spa

Đặc biệt hơn, khi đi đoàn từ 8 khách trở lên sẽ nhận được:

  • Ưu đãi 50% giá dịch vụ
  • Free 1 khách trong đoàn
  • Tặng 1 phần quà hấp dẫn cho trưởng đoàn

Ưu đãi đặc biệt tri ân đến Quý thầy cô

Mỗi người thầy, người cô là những người lái đò thầm lặng, dẫn dắt biết bao thế hệ học trò từng bước đi trên con đường tri thức đến với tương lai tươi sáng. Dù có thành danh hay thất bại thì công ơn thầy cô luôn vẫn được khắc ghi và nhớ mãi trong hành trình trưởng thành của mỗi người.

Với món quà chăm sóc sức khỏe tại spa 5 sao Đà Nẵng , An spa sẽ giúp thầy cô có được những giờ phút thật sự thư giãn, không còn mệt mỏi hay stress làm phiền.

Tận hưởng những phút giây thư giãn tại An spa

Những cơn đau xương khớp, nhất là phần chân khi đứng liên tục nhiều giờ trên bục giảng cũng nhanh chóng biến mất với liệu pháp massage trị liệu đẳng cấp.

Các cô không còn tâm trạng lo lắng khi những đêm thức khuya soạn giáo án hay những giờ lên lớp mệt mỏi khiến làn da thiếu sức sống, tối màu và khô ráp. Chỉ với 60 phút – 75 phút Chăm sóc da mặt chuyên sâu tại An spa, các vấn đề về da dường như đều được khắc phục, mang đến làn da sáng mịn, căng bóng rạng rỡ.

Liệu trình chăm sóc mặt chuyên sâu tại An spa

Một liệu trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại An spa sẽ phần nào giúp Qúy thầy cô cảm thấy khỏe khoắn, yêu đời và hạnh phúc hơn.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, An spa xin gửi lời tri ân đặc biệt đến Quý thầy cô đã cống hiến hết mình trong sự nghiệp trồng người cao quý. Xin gửi hàng ngàn đóa hoa tươi thắm, mong thầy cô luôn thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chở những chuyến đò sớm mai.

__An Spa Sauna & Massage__

Đặt Lịch